GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 23
Số lượt truy cập: 592709
QUẢNG CÁO
MẦM NON HƯNG THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI "GIỌT HỒNG TÌNH NGUYỆN" NĂM 2019 25/03/2019 10:49:11 SA
Máu được xem là một phần không thể thiếu của cơ thể con người, máu trong cơ thể người có chức năng cung cấp các chất nuôi dưỡng và cấu tạo các tổ chức cũng như loại bỏ các chất thải trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Có thể nói, máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống. Ngày nay khoa học, y học tuy đã có sự phát triển vượt bậc nhưng vẫn chưa có một loại thuốc hay một loại dịch thể nào có thể thay thế được máu. Bởi vậy, muốn cứu sống được người bệnh có nguy cơ mất máu cao cũng như trong điều trị các bệnh hiểm nghèo cần truyền máu không có cách nào khác con người cần được hiến tặng, chia sẻ những giọt máu hồng của mình để góp phần vào việc duy trì sự sống cho những người cần máu.

Hiểu được ý nghĩa cao cả đó, sáng ngày 22 tháng 03 năm 2019, tại TTVH-TT huyện Lệ Thủy, trường Mầm non Hưng Thuỷ đã có 6 đồng chí tình nguyện đăng ký tham gia ngày hội “ Giọt hồng tình nguyện” năm 2019 . Qua các bước khám lâm sàng và làm xét nghiệm có 6 đồng chí đủ tiêu chuẩn và đã tiến hành hiến máu thành công. Có một số đồng chí đã hiến máu đến lần thứ 2, như đồng chí Võ Thị Nghĩa Duyên, Đặng Tú Linh. Tất cả nguyện viên tham gia hiến máu hôm nay đều rất hào hứng, với mong muốn hành động nhỏ của mình sẽ mang lại thông điệp lớn “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”  trong cộng đồng hoạt động thiện nguyện Hiến máu nhân đạo. Sau buổi hiến máu BCH Công đoàn phối hợp cùng với nhà trường đã ủng hộ tinh thần cho các đồng chí tham gia hiến máu với số tiền là 500.000 đồng/ người.

          Với thông điệp gửi tới mọi người “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp,một hành động mang tính nhân văn sâu sắc. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp này rộng khắp nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đây tình yêu thương. Hiến máu mang ý nghĩa nhân đạo, cùng nhau giúp đỡ, cứu người, dang rộng vòng tay yêu thương giúp cho cuộc sống của nhiều người trở lên tươi đẹp hơn. Hãy vì một cộng đồng giàu mạnh, hạnh phúc trọn vẹn cùng nhau hiến máu cứu người.

                                                                 Võ Thị Trang

 

           Một số hình ảnh của buổi hiến máu


hm2.jpg


hm3.jpg


hm4.jpg


hm5.jpg


 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com