GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 5
Số lượt truy cập: 703582
QUẢNG CÁO
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM VÙNG QUỐC LỘ - BIỂN 30/10/2018 9:09:40 SA
Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2018, chuyên môn cụm Quốc lộ và biển đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường tại đơn vị trường mầm non Hưng Thủy..

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và tất cả giáo viên của 8 trường.

SHCM lần này lãnh đạo cụm tập trung chỉ đạo thực hiện chuyên đề trọng tâm của bậc học đó là: “Xây dựng tiết học lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với từng độ tuổi.

Xây dựng 2 tiết học  đó là 1 tiết toán cho độ tuổi 4-5 tuổi và một tiết khám phá khoa học cho độ tuổi 5-6 tuổi.

Hai tiết dạy thay đổi không gian lớp học tạo hứng thú cho trẻ. Đối với trẻ đã phát huy được tính tích cực hơn trong hoạt động.

Sau giờ dạy tất cả các giáo viên đã tiến hành thảo luận rút kinh nghiệm, và tháo gỡ những vướng mắc trong phương pháp dạy học và áp dụng phù hợp có hiệu quả đối trẻ từng độ tuổi. Những lời góp ý chân thành và những bài học kinh nghiệm sâu sắc mang đầy tình đồng chí, đồng nghiệp giống như kim chỉ nam giúp mỗi giáo viên tự hoàn thiện mình trên con đường dạy học.

Sau buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi giáo viên đã rút ra được:

- Cần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc đổi mới. Không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu đổi mới.

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng mỗi một cán bộ, giáo viên trong cụm sẽ đoàn kết, quyết tâm, nổ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và các điều kiện cho buổi Sinh hoạt chuyên môn liên trường, cô và trẻ trường mầm non Hưng Thủy đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi cô giáo đến dự. Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm quốc lộ biển đã kết thúc trong niềm hân hoan vui vẽ và đầy nhiệt huyết, những giáo viên còn băn khoăn trăn trở về hình thức tổ chức dạy học  lấy trẻ làm trung tâm hi vọng  các giáo viên sẽ đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình để tiếp tục nâng cao dạy và học ở lớp của mình phụ trách. 

                                                 Đào Thị Hạnh Nguyên


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

CM1.jpgCM.jpg


CM.jpgCM2.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com