GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 592709
QUẢNG CÁO
Trường mầm non Hưng Thủy tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2018-2019 11/03/2019 8:59:39 SA
Thực hiện nhiệm vụ năm học và Kế hoạch chỉ đạo hội thi năm học 2018-2019 Trường MN Hưng Thủy đã tổ chức thành công hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường.

Đây là một trong những hoạt động của trường Mầm non Hưng Thủy được tổ chức thường xuyên và luôn được chú trọng, nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên của trường được dự giờ và trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng tổ chức thực hiện Chương trình GDMN mới.
 Hội thi diễn ra
từ ngày 22-23/02/2019 với sự có 11 giáo viên tham gia dự thi từ độ tuổi Nhà trẻ đến Mẫu giáo Lớn

         Với sự chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện phục vụ cho các hoạt động, đợt thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các cô giáo đã xác định được mục tiêu cụ thể của từng hoạt động, có nhiều nét sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, lựa chọn nội dung phù hợp với thực tế của lớp và đặc biệt các cô đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các tiết dạy, tạo được sự tập trung chú ý của trẻ vào hoạt làm cho trẻ cảm nhận một cách hứng thú hơn ở từng hoạt động và mỗi hoạt động mang một nét riêng. Với quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm” nên chất lượng các tiết dạy thực sự có hiệu quả.

 Nổi bật như các giáo viên Nguyễn Thị Thu Huệ,Mai Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Hải,... Qua các tiết học, các cháu được tiếp thu những kiến thức bổ ích từ những bài học mà các cô giáo đã truyền đạt, trẻ được chủ động tham gia tất cả các hoạt động dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo.

Trải qua 2 ngày tranh tài, Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã khép lại. * Kết quả xếp loại: đạt GVDG : 11/11 GV. Trong đó: Loại Giỏi: Thủy, Hải, Huệ, Bang, Nhung, Mừng, Tuyết ; Loại Khá: Xuyến, Thản, Hằng, Thỏa

          Sau các tiết dạy BGH nhà trường tổ chức thảo luận, góp ý xây dựng để bổ sung hoàn thiện các tiết dạy của từng giáo viên tham gia, nhằm giúp giáo viên xác định được mục tiêu, nắm vững nội dung, phương pháp đối với từng hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy học tại đơn vị ngày càng hiệu quả hơn.

          Hy vọng với những kết quả đã đạt được qua hội thi lần này sẽ là hành trang, nguồn động lực to lớn, nhằm khích lệ, động viên tinh thần và khơi dậy lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo trường Mầm non Hưng Thủy.

 

                                                                      Nguyễn Thị Thuẩn

 
                               Một số hình ảnh của hội thi


C1.jpg


C3.jpg


C2.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com