GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 592709
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY VỚI NGÀY LIÊN HIỆP PHỤ NỮ 20/10 30/10/2018 9:21:52 SA
Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Như nhà thơ Macxim Gorki từng viết: "Đời thiếu mẹ hiền, không phụ nữ/ Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu".

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, năng động sáng tạo….

Thành công trong công việc nhưng họ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. "Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào

Để ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018, Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Hưng Thủy phối hợp với nhà trường tổ chức toạ đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1030- 20/10/2018). Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Lê Thị Trâm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và tập thể nữ công của nhà trường.

          Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trương Thị Mỹ Nhiên phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống về ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; đồng thời phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong tập thể đội ngũ nữ công. Qua buổi tọa đàm Ban chấp hành công đoàn đã lắng nghe những tâm tư tình cảm, nguyện vọng của tập thể chị em để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Buổi toạ đàm ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã giúp chị em nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm của người mẹ, người vợ, người con dâu trong gia đình, biết sắp xếp công việc gia đình một cách khoa học, hợp lý để hoàn thành tốt công việc ở trường. Tuy buổi tọa đàm diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi chị em đoàn viên./.

                                                                                     

                                                         Nguyễn Thị Bang


TD1.jpgTD.jpg


TD2.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com