GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 592709
QUẢNG CÁO
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2018 17/01/2019 8:54:39 SA
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng bộ xã Hưng Thủy năm 2018. Vào ngày 14 tháng 1 năm 2019 Chi bộ trường mầm non Hưng Thủy long trọng tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng Đảng viên 2018, nhằm đánh giá tổng kết công tác xây dựng Đảng trong chi Bộ, đồng thời các Đảng viên tự kiểm điểm, tự phê bình và phê bình; đánh giá và tự đánh giá những ưu khuyết điểm của bản thân để hoàn thiện bản thân hơn và hoàn thành xuất sắc trong năm tới.

Chỉ đạo hội nghị có đồng chí : Lê Thị Trâm - Bí thư chi bộ; đ/c: Trương Thị Mỹ Nhiên – PBT; Đ/c Phan Thị Tuyết - UV và có mặt  đông đủ 21/ 21 đ/c  đảng viên trong chi bộ.

Trong buổi Hội nghị đã được lắng nghe bản kiểm điểm của Ban chấp hành Chi Ủy. Thông qua bản kiểm điểm các Đ/c Đảng viên trong chi bộ đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến để bản kiểm điểm hoàn thiện hơn. Các đồng chí tổ trưởng, tổ phó các khối đã đưa ra những ý kiến đóng góp tích cực tạo mối quan hệ khăng khít trong Chi bộ. Hội nghị đi đến kết luận nhất trí 100% với bản kiểm điểm và phương hướng hoạt động của năm tới trong Chi bộ.

Dưới sự chủ trì của Ban chấp hành Chi bộ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần phê và tự phê, hội nghị cũng được lắng nghe bản kiểm điểm cá nhân của đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Phó bí thư Chi Bộ, đ/c UV trong Ban chấp hành Chi bộ. Thông qua bản kiểm điểm các đồng chí đã nêu ra các mặt ưu và khuyết điểm của bản thân, cũng chỉ rõ được nguyên nhân của mặt hạn chế, và nêu ra giải pháp thực hiện cho bản thân mình trong năm tới. Đồng thời các đồng chí cũng đã được lắng nghe ý kiến đóng góp dân chủ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhằm siết chặt tình đoàn kết, xây dựng Chi bộ ngày một đi lên đạt được mục tiêu " chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc"; Kiên quyết đấu tranh, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII); Nghiêm túc thực hiện theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Quy định số 101-QĐ/TWcủa Ban Bí thư về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”.

 Không những thế các Đảng viên đều nêu cao tinh thần phê và tự phê nên buổi hội nghị hết sức sôi nổi và vui vẻ. Những lời góp ý chân thành, cởi mở của đồng chí, đồng nghiệp làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, hứng khởi cho mỗi Đảng viên trong Chi bộ và Chi bộ đã chọn ra 4 gương mặt tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.

Năm học 2018-2019, Chi bộ tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong đảng, triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết đại hội các cấp. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện các cuộc vận động với các phong trào mũi nhọn của ngành đề ra, đưa Chi bộ trường mầm non Hưng Thủy ngày một đi lên. 

                                                                         

                                           Nguyễn Thị Nhung

d1.jpg


d2.jpg

đ3.jpg


 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com