GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 592709
QUẢNG CÁO
CHI ĐOÀN MẦM NON HƯNG THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018- 2019 25/10/2018 3:09:05 CH
Nhằm tổng kết đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 và đề ra dự thảo Nghị quyết, chương trình hành động nhiệm kỳ 2018 - 2019 của Chi đoàn. Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2018 được sự nhất trí của chi bộ nhà trường; thường vụ xã đoàn Hưng Thủy cho phép Chi đoàn trường Mầm non Hưng Thủy tổ chức đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2018 -2019.

Đến dự đại hội có đồng chí: Lê Thị Trâm  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c : Võ Phước Diễn – Bí thư xã đoàn Hưng Thủy; Đ/c: Đinh Như Vương – P.Bí thư xã đoàn Hưng Thủy;  Đồng chí Trương Thị Mỹ Nhiên - Phó bí thư chi bộ - CTCĐ nhà trường và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường,  Bí thư Chi đoàn các trường bạn và cùng 25 đoàn viên trong Chi đoàn cũng  có mặt.

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 do đồng chí Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi đoàn  trình bày. Trong nhiệm kỳ 2017- 2018, Chi đoàn thường xuyên nhận được  sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non Hưng Thủy, Xã đoàn Hưng Thủy. Chi đoàn  tổ chức giao lưu bóng chuyền cùng với chi đoàn bạn vào các ngày lễ lớn 8/3 ngày phụ nữ Việt Nam, lao động tình nguyện ở biển Ngư Thủy Nam.

Đại hội đã nghe bài tham luận của đoàn viên về phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao và thống nhất đưa ra các chỉ tiêu thực hiện: 100% đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi bộ. Về dự với đại hội, Đ/c Lê Thị Trâm- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn, chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới.

Đồng chí Võ Phước Diễn –Bí thư đoàn xã Hưng Thủy cũng đã phát biểu chỉ đạo để chi đoàn ngày càng hoạt động tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Đồng thời đại hội  sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH chi đoàn nhà trường gồm có 3 đồng chí:

Đồng chí: Nguyễn Thị Nga giữ chức vụ Bí thư.

Đồng chí : Võ Thị Trang giữ chức vụ Phó Bí thư.

Đồng chí : Lê Thị Mừng giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành chi đoàn.

          Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, với sự quan tâm đầy trách nhiệm của các đ/c lãnh đạo, các đ/c đại biểu, tưởng rằng với một BCH trẻ, khỏe, đầy nhiệt huyết và năng động  thì trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 Chi Đoàn trường Mầm non Hưng Thủy sẽ không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà chi bộ và nhà trường giao phó.

                                     TM.BCH CHI ĐOÀN

                                                                   

                                              Võ Thị Trang

 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

 cd.jpg


cd1.jpg


cd2.jpg


cd4.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com