GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 885565
QUẢNG CÁO
Chi Đoàn Trường mầm non Hưng Thủy tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). 02/04/2021 8:20:34 SA
Tháng ba, tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "tháng Thanh niên" và hướng về ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tháng ba, chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng; quyết tâm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên".

         Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chiều ngày 25/3/2021 được sự nhất trí của Chi ủy, Chi bộ nhà trường, BCH chi đoàn long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

        Đến tham dự với buổi tọa đàm, tuổi trẻ Nhà trường được vinh dự được chào đón các đồng chí trong BGH nhà trường, đặc biệt có sự góp mặt của 18 đồng chí Đoàn viên trong chi Đoàn. Buổi tạo đàm diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của Đoàn viên chi Đoàn nhà trường.

       Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi Đoàn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của các Đoàn viên thanh niên Nhà trường trong các phong trào hoạt động nổi bật chào mừng sinh nhật 90 năm của Đoàn.

    Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ Đoàn viên, thanh niên nhà trường những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi Đoàn Viên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của Đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, chỉ thị của cấp trên, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển bền vững của nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, nguyện làm theo lời Bác: "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển quyết chí ắt làm nên".

       Bên cạnh đó, chi Đoàn trường còn tổ chức một số trò chơi tạo không khí vui tươi phấn khởi cho Đoàn viên như: nhảy bao bố, đổ nước vào chai, kéo co...tạo điều kiện cho các đoàn viên có sân chơi lành mạnh, giao lưu, gần gũi, tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, tăng cường tính đoàn kết trong nội bộ. Có thể thấy, các hoạt động nhận được sự hưởng ứng rất sôi nổi, tích cực của đông đảo các đoàn viên, để lại nhiều tiếng cười và ấn tượng đẹp trong mỗi Đoàn viên chi Đoàn. Sau các trò chơi chi Đoàn trao giải, món quà nhỏ để ghi nhận kết quả, sự cố gắng mà các Đoàn viên đã đạt được.

     Chương trình tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) đã kết thúc thành công rực rỡ. Buổi tọa đàm khép lại trong niềm vui, tiếng cười của tất cả Đoàn viên. Có lẽ dư âm của hôm nay sẽ luôn còn đọng lại những kỷ niệm đẹp, tạo nên nguồn năng lượng nhiệt huyết giúp các đồng chí Đoàn viên sẽ luôn luôn nỗ lực - năng động - sáng tạo, giúp cho phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh hơn, thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng.

                                                       Một số hình ảnh hoạt động

ch1.jpg


ch.jpg


ch2.jpg


ch3.jpg


Nguyễn Thị Nga
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com