GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 793175
QUẢNG CÁO
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU CỦA MẦM NON HƯNG THỦY 02/10/2020 1:02:40 CH
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của các em thiếu nhi trên khắp cả nước chào đón Tết Trung thu, được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Hưng Thủy, BGH nhà trường và Hội cha mẹ học sinh, vào lúc 15h30 chiều 01/10/2020 Trường Mầm non Hưng Thủy đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2020” cho các cháu với nhiều hoạt động bổ ích tạo cho các cháu có một mùa trung thu ấm áp yêu thương..

        Đến dự với buổi lễ  có đại diện UBND xã, các đoàn thể cấp xã cùng với đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh cùng chung vui với các cháu yêu quý.

          Không khí của ngày tết trung thu ở hai điểm trường Mầm Non Hưng Thủy tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, cả sân trường ngập đèn ông sao, hòa lẫn tiếng nhạc trung thu, niềm vui ấy được thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của các cháu, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Lễ hội được đón chị hằng Nga, chú cuội ở trên cung trăng về cùng vui chơi múa hát với các em nhỏ.

          Mở đầu buổi lễ các cháu được nghe cô Lê Thị Trâm - Hiệu trưởng nhà trường- đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước . Các cháu còn được nghe đồng chí Nguyễn Thành Tý - đại diện lãnh đạo xã lên phát biểu dặn dò và tặng quà. Đây là  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh dành cho cháu trường Mầm non Hưng Thủy. Buổi lễ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp và các cô giáo trong trường biểu diễn đã thật sựu thu hút trẻ và khắc sâu trong lòng phụ huynh một kỉ niệm khó quên. Những tiếng cười rộn rã, sự hò reo, cổ vũ màn máu lân vô cùng đặc sắc đến từ các cô giáo ở hai điểm trường ( Trung tâm và Phù Thiết) càng làm cho không khí của sân trường ngày càng rộn ràng, náo nhiệt hơn. Sau màn múa lân các cháu cùng các cô, chị Hằng, chú Cuội nắm tay nhau phá cổ trong tiếng nhạc, trong trong niềm vui hạnh phúc của các cháu.

          Lễ hội Trung thu diễn ra thật sôi nổi, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa. Lễ hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi. Đó cũng là niềm tự hào của các cô giáo ở trường Mầm non Hưng Thủy,  tạo niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh cũng như các cháu khi bước vào ngôi nhà thứ hai của mình. Mong rằng trong những chặng đường tiếp theo các cháu có một sức khỏe tốt, chăm ngoan học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.


TT 2.jpg

TT 3.jpg


TT 5.jpg


TT 4.jpg


Lê Thị Luyến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com