GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 735466
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020. 06/09/2019 3:25:17 CH
Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Cùng với học sinh trong cả nước, hôm nay ngày 5/9 trường Mầm non Hưng Thủy long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019- 2020. Mặc dù thời tiết không thuận lợi , mưa lớn kéo dài nhưng không làm giảm đi vẻ hân hoan, háo hức trên gương mặt của mỗi trẻ và các bậc phụ huynh; niềm vui sướng, tự hào của tập thể cán bộ - giáo viên trường Mầm non Hưng Thủy cũng như sự long trọng và trang nghiêm của buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ , đồng chí Lê Thị Trâm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các cô giáo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được thực hiện có hiệu quả các phong thi đua “dạy tốt- học tốt”, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phấn đấu để nhà trường đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc.

Năm học mới lại mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới với những thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới. Tin tưởng rằng sự tâm huyết của mỗi giáo viên, với những cố gắng rèn luyện, cùng sự đồng hành quan tâm, chia sẻ của CMHS, trường Mầm non Hưng Thủy sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới. 

Sau khi buổi lễ kết thúc, dư âm như vẫn chưa hết, những nét vẽ hồn nhiên đó thể hiện ấn tượng sâu sắc về ngày khai giảng năm học mới. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc tất cả cán bộ giáo viên , nhân viên và các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường mầm non Hưng Thủy thân yêu!

                                 Đào Thị Hạnh Nguyên


KG20.jpg


KG24.jpg


KG21.jpg


KG22.jpg


KG23.jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com