GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 1
Số lượt truy cập: 947775
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MN HƯNG THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY SINH NHẬT BÁC 19/5 16/06/2020 3:01:41 CH
Hưởng ứng phong trào thi đua “ Dạy tốt học tốt” lập thành tích chào mừng 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, trường Mầm Non Hưng Thủy đã tiến hành tổ chức thao giảng các lĩnh vực nhằm giúp cho các giáo viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Đợt thao giảng diễn ra với không khí sôi nổi và hào hứng, các giáo viên được phân công thao giảng chuẩn bị chu đáo từ việc soạn giáo án đến việc làm đồ dùng phục vụ tiết dạy.

Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng, tự tin. Về nội dung các cô giáo đã xác định mục đích yêu cầu, nội dung bài dạy chính xác, có nhiều nét sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, lựa chọn nội dung phù hợp với thực tế của lớp học; đồ dùng, đồ chơi chuẩn bị cho tiết dạy đẹp mắt kích thích được sự tập trung chú ý của trẻ, làm cho trẻ cảm nhận một cách sinh động hơn, biết lồng ghép  phù hợp với nội dung bài giảng, giúp trẻ hứng thú tích cực tham gia vào hoạt động, đặc biệt nhiều giáo viên đã sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Nên chất lượng các tiết dạy đạt kết quả cao.

Buổi thao giảng đã khép lại thành công, tiếp thu sự góp ý chân thành của Ban giám hiệu nhà trường và các đồng nghiệp nên toàn thể giáo viên  trong hội đồng đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

                                                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAO GIẢNG


gt3.jpg

gt4.jpg


gt2.jpg

gd1.jpg

Nguyễn Thị Hoài Thu
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com