GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 4
Số lượt truy cập: 706921
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020 27/09/2019 8:58:26 SA
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019, trường Mầm non Hưng Thủy long trọng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 .

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị cơ quan phòng giáo dục và đào tạo Lệ Thủy có đồng chí: Võ Thị Tường Vy -  Phó trưởng phòng GD & ĐT phụ trách bậc học mầm non. Các đồng chí là đại diện các ban ngành cấp xã  và Hội cha mẹ học sinh là đại diện phụ huynh các lớp.

Hội nghị dược nghe đồng chí Lê Thị Trâm - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 Với ý thức trách nhiệm, sự đoàn kết nhất trí cao, luôn hư­ớng tới một kết quả đã đề ra của tập thể Hội đồng sư phạm, đồng thời được sự quan tâm, chỉ đạo của của lãnh đạo và cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền xã, sự phối hợp của các đoàn thể trong địa ph­ương, sự động viên cổ vũ của phụ huynh. Đó là tình cảm và nguồn động viên quý giá tiếp sức cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà tr­ường phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình trong năm học mới.

          Hội nghị được nghe Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, cho thấy sự làm việc công minh, nghiêm túc đầy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhà trường trong năm học vừa qua, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo. Thể hiện tốt việc phát huy tinh thần dân chủ trong cơ quan và sự đoàn kết nhất trí cao trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

           Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm hội nghị đã thảo luận sôi nổi và hội nghị được nghe 3 ý kiến tham luận của đồng chí Võ Thị Thùy Trang, đ/c Lê Thị Hồng Thúy, đ/c Đào Thị Hạnh Nguyên về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, công tác nâng cao chất lượng giáo dục, công tác nâng cao chất lượng hội thi.

Hội nghị cũng rất vinh dự được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của đ/c Võ Thị Tường Vy  - Phó trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy,  Đ/c đã biểu dương ghi nhận những kết quả, thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Đồng thời đồng chí đề nghị toàn thể đội ngũ CB, GV, NV đồng lòng, đồng sức giữ vững và phát huy nhưng kết quả đã đạt được.

  Ý kiến phát biểu của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể cán bộ, viên chức trong toàn trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị nhất trí cao về việc thực hiện Quy chế dân chủ tại đơn vị năm học 2019-2020 và các chỉ tiêu đề ra trong năm học, nhất là việc thực hiện công tác phổ cập trẻ 5 tuổi; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tham gia và đạt kết quả cao  hội thi: “phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh về chuyên môn nghiệp vụ. Trường phấn đấu đạt tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh xuất sắc, chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

          Hội nghị thông qua quy chế phối hợp giữa nhà trường và công đoàn, đại diện phía nhà trường đồng chí Lê Thị Trâm - Hiệu trưởng đã bắt tay ký kết quy chế phối hợp với đại diện của Công Đoàn - đồng chí Trương Thị Mỹ Nhiên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

          Dù gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với sự chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của cơ quan quản lý trực tiếp cấp trên, của Đảng ủy và chính quyền địa ph­ương, sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh, quần chúng nhân dân và các tổ chức đoàn thể ở địa phương, với tinh thần, khí thế và quyết tâm cao, chúng ta tin tưởng rằng năm học 2019-2020 trư­ờng mầm non Hưng Thuỷ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

         Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.                                                                                                                                                                                                                                                                           Nguyễn Thị Nga

                                           Một số hình ảnh trong Hội nghị

TK2.jpg


TK4.jpg


TK3.jpg


TK14.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Trâm
Lê Thị Trâm
Hiệu trưởng
Võ Thị Trang
Võ Thị Trang
Admin
Trương Thị Mỹ Nhiên
Trương Thị Mỹ Nhiên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HƯNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3959288 * Email: mnhungthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com